Airdrop

Airdrop coin là gì ?

Trong thị trường tiền điện tử khái niệm airdrop coin thường do các ico mới đưa ra hoặc các đồng tiền cũ đã khởi chạy sau này tách ra một đồng mới họ sẽ tiến hành airdrop miễn phí. Nhưng bạn đã biết cách kiếm airdrop coin miễn phí chưa ? Bạn có biết đâu là những ico phát tooken miễn phí mà ngon không phải các kèo airdrop toàn coin rác và không có khả năng lên sàn. Đến với tiền ảo news bạn sẽ được share những kèo airdrop ngon có tỉ lệ lên sàn cao.

Có những loại airdrop nào ?

Hiện nay có vô số phương thức và hình thức phát airdrop coin nhưng chúng sẽ thuộc những loại sau đây:

  • Airdrop từ sàn: đây là những sàn mới hoặc các sàn chưa có đồng tiền của riêng mình họ sẽ tiến hành airdrop miễn phí chỉ cần bạn đăng ký sàn hoặc giữ những đồng tiền nào sẽ tự động được phát miễn phí.
  • Airdrop từ kết quả của sự phân tách: khi một đồng coin tốt đang hoạt động nhưng có một sự phân tách nhằm cải tiến đồng coin đấy hoặc do xung đột của nhóm nó sẽ tách ra một đồng tiền khác có những đặc điểm cơ bản của đồng cũ nhưng thường đồng ra sau sẽ có những công nghệ tốt hơn. Lúc này nó sẽ tự động phát các đồng coin có số lượng ngang với đồng chính mà bạn nắm giữ.
  • ICO airdrop: đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay do các dự án mới họ sẽ phát miễn phí các đồng coin nhằm trả thù lao cho các thành viên giúp họ quảng cáo thông qua mạng xã hội.

Top airdrop coin list free 2018

Các ico airdrop miễn phí ở bên dưới các bạn click vào tham gia nhé.

Kết nối với tiền ảo news

0FansLike
1,371FollowersFollow

Latest article

Teechip là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền online với Teechip pro từ A...

Nếu bạn thường xuyên ở trong các group MMO chắc chắn sẽ hay nghe đến các thuật ngữ như bán áo thun kiếm được...

KPI là gì? Cách tính KPI chuẩn và hiệu quả nhất 2020

Khi bắt đầu đi làm, bạn chắc hẳn đã nghe nói đến KPI. Nó hiện diện ở khắp mọi nơi cho dù bạn yêu...

Aliexpress là gì? mua hàng trên Aliexpress có tốt không ? có an toàn...

So với các trang mua sắm trực tuyến như Alibaba hay Alitaobao thì Aliexpress có vẻ được khá ít người quan tâm và biết...