Tóm tắt bài viết

Thế giới internet ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và kiếm tiền online là một trong những hình thức như vậy nhưng trong vô số hình thức kiếm tiền bạn có biết đến Adflex là gì không ? tạo sao nó lại là hình thức kiếm tiền hot hiện nay trên thị trường nhỉ bài viết hướng dẫn kiếm tiền online với adflex.vn do tiền ảo news biên soạn này sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết để bắt đầu hành trang kiếm tiền cùng Adflex.

Adflex là gì ?

Adflex là nền tảng kiếm tiền với hình thức Affiliate chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam là website đầu tiên đi tiên phong cho các website tại Việt Nam ứng dụng công nghệ CPI và CPA vào việc kiếm tiền. Đồng thời Adflex là nền tảng kiếm tiền trên di động lớn nhất hiện nay tại Việt Nam trước đây có Mwork khá là mạnh kiếm tiền bằng hình thức game mobile nhưng gần đây Mwork đã đóng cửa và Adflex đã vươn lên từng ngày.

Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn

Hiện nay Adflex đang phát hành 2 hình thức kiếm tiền đó là CPI tức là trả tiền theo lượt tải ứng dụng và CPO trả tiền theo lượt mua sản phẩm. Để đăng ký các bạn có thể truy cập vào đây để đăng ký và sử dụng tài khoản này chung để truy cập kiếm tiền cùng cả 2 hình thức.

Đây là video giới thiệu và hướng dẫn bạn kiếm tiền với AdFlex khá là đơn giản và dễ thực hiện tuy nhiên nếu các bạn xác định kiếm tiền bằng hình thức này phải nắm cho mình kiến thức về marketing online nếu bạn chưa chắc chắn thì nên tham khảo hướng kiếm tiền dễ thở hơn như kiếm tiền bằng rút gọn link khá là đơn giản không mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Nếu bạn cần một sản phẩm có khả năng kiếm tiền nhanh và trong thời gian dài hạn thì mình nghĩ hình thức kiếm tiền với Adflex trong năm 2018 này là hình thức hấp dẫn hiện tại tiền ảo news cũng đang làm bằng hình thức này.

Tại sao nên làm landing page để kiếm tiền với AdFlex

Việc làm landing page sẽ thu hút khách hàng xem hơn rất nhiều vì nội dung chỉ có 1 page và tập trung nhắm thẳng vào lớp đối tượng với trình bày và bố cục vô cùng rõ ràng rành mạch khiến những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục về nó điều này giúp bạn tăng doanh số bán hàng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc tạo landing page thu hút thì kết hợp tốt nhất cùng nó là SEO và chạy quảng cáo Facebook ads, Google Adwords tuy nhiên mình khuyên các bạn nên sử dụng hình thức chạy quảng cáo vì SEO sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn đã có website rồi thì hãy tham khảo các phương pháp marketing online hiệu quả nhất 2018 mà tiền ảo news đã viết để tìm kiếm ra những phương pháp phù hợp với mình nhé. Mình nghĩ bài viết đấy sẽ rất phù hợp với các bạn mới chuyển qua hình thức Affiliate đấy.

Group hỗ trợ thêm kiến thức của Adflex cho Newbie: https://www.facebook.com/groups/adflex.ama/

*** Lưu ý: việc kiếm tiền online đòi hỏi phải có sự kiên trì và tập trung chứ không phải là một phút ngẫu hứng vì vậy khi tham gia hình thức này thị trường nào cũng có tính cạnh tranh riêng của nó chỉ khi bạn đam mê và nghiêm túc thì mới có thể theo lâu dài mảng này được.

 

Adflex là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với adflex.vn 2019
5 (100%) 9 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of